Hoạt động trải nghiệm một ngày làm sinh viên tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

19/03/2024

Ngày 17/03/2024, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động “Trải nghiệm một ngày làm sinh viên” cho các bạn học sinh THPT trong tỉnh Đồng Tháp.
Tham dự có ông Võ Khắc Duy – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế và đại diện của 15 trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và hơn 200 học sinh khối 12. 
Về phía nhà trường có các Phó Hiệu trưởng: BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng; DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc; Ths. Nguyễn Quang Vinh cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm. 
BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng đã chia sẻ các thông tin đến các em học sinh về cơ sở vật chất, ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh 2024, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp và đặc biệt là chính sách giảm học phí cho sinh viên khối ngành sức khoẻ. BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng cũng khẳng định trường CĐYT Đồng Tháp là môi trường học tập quốc tế - an toàn – thân thiện, luôn đồng hành trọn vẹn cùng sinh viên.

BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Tại đây, các em học sinh đã được các Thầy, Cô hướng dẫn tham quan và tìm hiểu về các trang thiết bị, máy móc, mô hình phục vụ nghiên cứu, học tập tại các khu thực hành Điều dưỡng, Y, Dược, Xét nghiệm và được trải nghiệm các dịch vụ, các nguồn tài nguyên dành cho sinh viên của nhà trường.
Ngoài ra, các em cũng đặt câu hỏi về lĩnh vực mình quan tâm và được các giảng viên trực tiếp tư vấn, giải đáp một số thắc mắc trong công tác tuyển sinh như: Cách đăng ký ngành học, phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu của các ngành, chính sách học bổng, học phí và các chính sách ưu tiên của trường dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... 


Một số hình ảnh:

Một số hoạt động trải nghiệm của các em học sinh tại trường.

Một số hoạt động trải nghiệm của các em học sinh tại trường.

Một số hoạt động trải nghiệm của các em học sinh tại trường.

Một số hoạt động trải nghiệm của các em học sinh tại trường.

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm tại trường.

 

 

 

P. TT-KT