»
Trường Cao đẳng Y tế Champasack – Lào đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp
Tin được đăng vào lúc 11h02' ngày 01 tháng 04 năm 2019
    Sáng ngày 25/3/2019, đoàn công tác Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Champasack đã đến thăm và làm việc với Trường CĐYT Đồng Tháp.
    Đoàn công tác Trường CĐYT Champasack gồm có Ông Siphan Panyasavath – Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; Ông Vilaysack Boungnarth – Phó Hiệu trưởng và các thành viên đi cùng. Về phía Nhà trường có BSCKII. Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà trường đã có buổi làm việc với đoàn công tác.
LAO01.jpg
BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường (thứ hai bên phải), Ông Siphan Panyasavath – Hiệu trưởng Trường CĐYT Champasack (bìa bên phải) tham quan Trường.
    Tại buổi làm việc, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với đoàn công tác về cơ sở vật chất và các hoạt động đào tạo của Trường. Nhấn mạnh tình hữu nghị gắn bó lâu dài và bền chặt giữa hai nước nói chung và hai Trường nói riêng. BSCKII. Nguyễn Công Cừu mong muốn trong thời gian tới hai Trường đẩy mạnh hợp tác về trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu khoa học, hợp tác về lĩnh vực chăm sóc da, sinh học phân tử…
    Nhân dịp này Ông Siphan Panyasavath cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành  đến UBND tỉnh Đồng Tháp đã hỗ trợ học bổng, Trường CĐYT Đồng Tháp đã tạo điều kiện hoc tập tốt cho các em sinh viên Lào đang học tại Trường. Ông Siphan Panyasavath quan tâm sâu sắc đến các vấn đề hợp tác mà Trường CĐYT Đồng Tháp đã đề cập trong buổi làm việc và mong muốn hai Trường sẽ phát huy tối đa những tiềm năng để cùng hợp tác và phát triển.
LAO02.jpg
Lãnh đạo Nhà trường và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm.
LAO03.jpg
Toàn cảnh buổi làm việc.
LAO04.jpg
Chiều cùng ngày sinh viên Việt Nam, sinh viên Pháp, lưu học sinh Campuchia và sinh viên Lào đang học tại Trường đã có buổi hoạt động giao lưu văn hóa với các trò chơi dân gian.

Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn