»
Bí thư Tỉnh uỷ truyền cảm hứng cho viên chức Cao đẳng Y tế
Tin được đăng vào lúc 05h13' ngày 13 tháng 09 năm 2019
Nói chuyện với lãnh đạo và viên chức Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp vào chiều 12/9, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan truyền cảm hứng về tinh thần đoàn kết trong tập thể, thái độ đối với công việc và cuộc sống v.v..
bithu.jpg
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan:
“Làm cho ra người, làm cho ra việc, làm cho ra tiền”

Thông qua những câu chuyện đầy ý nghĩa, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan gửi gắm nhiều bài học về thái độ đối với công việc. Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh, chính niềm đam mê, tự hào, thấy được giá trị và niềm vui trong công việc, cùng với tinh thần trách nhiệm sẽ quyết định đến 80% sự thành công trong công việc của mỗi người.

Nói về tinh thần đoàn kết trong tập thể, Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn mỗi người phải biết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, cùng chia sẻ, vượt qua khó khăn, mang lại hiệu quả công việc vì lợi ích chung cho tổ chức, đơn vị mình.

Tại buổi nói chuyện, Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận những đóng góp của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp thời gian qua về đào tạo nguồn nhân lực Y tế cho địa phương, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh Đồng Tháp.

Bí thư Tỉnh uỷ đặc biệt lưu ý, bên cạnh cung cấp kiến thức chuyên môn thì nhà trường cần đào tạo thế hệ sinh viên có ý thức, thái độ nghiêm túc với công việc, với cuộc sống để đáp ứng yêu cầu trong thời hội nhập và công nghệ 4.0.

bithu_1.jpg

Dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan trực tiếp khảo sát các phòng, khoa chức năng của nhà trường

Năm 2019, tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp đạt 90%. So với mặt bằng chung trong tỉnh và cả nước là khả quan, nhất là tuyển sinh lưu học sinh và các ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng tăng dần.

Đáng chú ý, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp tham gia hợp tác với các đối tác Đài Loan, Nhật Bản, Đức trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên ngành chăm sóc người cao tuổi nhằm tiếp cận tiêu chuẩn của đối tác, đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các nước này là một bước đột phá về chất lượng đào tạo, đồng thời có tác động trong việc tạo dựng văn hoá cải cách, đổi mới và hội nhập quốc tế sâu rộng cho nhà trường; tăng cường đào tạo nhân lực y tế cho Campuchia và Lào.

                                                                                                                   Nguồn: Cổng Thông tin điện tử Đồng ThápÝ kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn