»
Lễ ký kết hợp tác “Tạo nguồn, giới thiệu lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi và hỗ trợ phục hồi chức năng”.
Tin được đăng vào lúc 09h01' ngày 12 tháng 09 năm 2019
    Nhằm tạo điều kiện đưa sinh viên đi thực tập sinh tại Nhật bản. Sáng ngày 08/9/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp diễn ra lễ ký kết hợp tác “Tạo nguồn, giới thiệu lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi và hỗ trợ phục hồi chức năng” giữa các đơn vị: Trường CĐYT Đồng Tháp, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) Đồng Tháp, công ty Cổ phần Xuất khẩu Lao động (CP XKLĐ) SAIGON INSERCO, TRACODI.
   Về phía khách dự có: Ông Bùi Thành Nhơn – Giám đốc Sở LĐTB&XH Đồng Tháp; Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết – Giám đốc Trung tâm DVVL Đồng Tháp; Ông Nguyễn Công Đỉnh – Tổng giám đốc công ty CP XKLĐ TRCODI; Bà Dương Thị Thu Cúc – Chủ tịch HĐQT công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế Sài Gòn (Sài Gòn Inserco)
   Về phía Trường CĐYT Đồng Tháp, có BSCKII. Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng; DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm trong trường.
   Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Nguyễn Công Cừu nhấn mạnh nhà trường thực hiện chiến lược “ Nhà trường-Doanh nghiệp-Việc làm”  thể hiện trách nhiệm xã hội của trường trong việc tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; đồng thời cam kết thực hiện biên bản ghi nhớ một cách có trách nhiệm và hiệu quả nhất.
   Đại diện các đơn vị cũng đã có những phát biểu và chia sẻ về điều kiện, môi trường làm việc cũng như những vấn đề liên quan khi các em sang nước ngoài làm việc. Động viên các em cố gắng nâng cao chuyên môn, trang bị ngoại ngữ để phục vụ cho công việc tốt nhất.
   Qua những ý kiến trao đổi và thảo luận, cuối cùng các bên đã đi đến ký kết hợp tác trong việc đào tạo, tạo nguồn lao động kỹ năng ngành Điều dưỡng theo đúng chức năng và chương trình đào tạo được Bộ Lao động Thương binh-Xã hội & Bộ Y tế  cho phép để cung ứng cho thị trường lao động Nhật Bản theo giấy phép đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.
    Một số hình ảnh của buổi lễ:
DSC_0238.jpg
Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết hợp tác
DSC_0272.jpg
Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các đơn vị hợp tác
DSC_0278.jpg
Lãnh đạo chụp hình lưu niệm

Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn