»
Tổng hợp các hoạt động và sự kiện nổi bật tháng 06 năm 2019
Tin được đăng vào lúc 10h46' ngày 24 tháng 07 năm 2019
Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Thạc sỹ Y tế Công cộng khóa 20 và Thạc sỹ Quản lý Bệnh viện khóa 9.
Chiều ngày 02/06/2019, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng (YTCC) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp Thạc sỹ YTCC khóa 20 và Thạc sỹ Quản lý Bệnh viện (QLBV) khóa 9.
Tham dự có PGS.TS Nguyễn Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học YTCC, TS. BSCKII Trần Kiến Vũ – Giám đốc BVĐK tỉnh Trà Vinh, Ông Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, Ông Tạ Tùng Lâm – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp. Về phía Nhà trường có BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng; cùng sự có mặt của 38 tân Thạc sỹ vừa tốt nghiệp.
DSC_0069.jpg
PGS.TS Nguyễn Thanh Hương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Hương đã gửi lời chúc mừng các tân Thạc sỹ vừa tốt nghiệp. Thông qua đây, bà cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp, Sở Y tế Đồng Tháp đã tạo điều kiện tổ chức lớp học, cảm ơn chân thành đến các đơn vị (Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Đại học Trà Vinh, Trường CĐYT Đồng Tháp) đã phối hợp tổ chức thành công buổi Lễ tốt nghiệp. Mong muốn các tân Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học tập và cộng tác với các đơn vị đào tạo.
DSC_0017.jpg
PGS.TS Nguyễn Thanh Hương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

DSC_0048.jpg
PGS.TS Nguyễn Thanh Hương (bìa phải) và BSCKII. Nguyễn Công Cừu (thứ 2 bên trái)
Trao giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập

DSC_0108.jpg
Đại diện lớp tặng hoa cám ơn  các Thầy, cô

Lễ ký kết hợp tác giữa tổ chức ALYT – Cộng Hòa Pháp với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.
Sáng ngày 14/6/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa tổ chức ALYT – Cộng Hòa Pháp với Trường CĐYT Đồng Tháp.
Tham dự buổi lễ, có ông Đoàn Tấn Bửu – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; đại diện Sở Ngoại vụ; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị; Hội Hữu nghị Việt – Pháp; Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Về phía Tổ chức ALYT, có bà Ailien – Chủ tịch Hội ALYT, cùng các sinh viên Pháp. Về phía Trường CĐYT Đồng Tháp, có BSCKII. Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng; DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm.
ALYT.jpg
Lãnh đạo nhà trường ký kết hợp tác với ALYT

BSCKII. Nguyễn Công Cừu đánh giá cao những thành công và sức lan tỏa về sự hợp tác giữa Nhà trường và tổ chức ALYT. Nhân dịp này, ông cũng thông qua Hiệp ước hợp tác giai đoạn 2019 – 2022 với các nội dung: đào tạo điều dưỡng và việc làm, đào tạo và vấn đề Sức khỏe Cộng đồng. Qua những ý kiến trao đổi và thảo luận, cuối cùng hai bên thống nhất với các nội dung đã trình bày và tiến hành ký kết hợp tác. Với hiệp ước hợp tác vừa ký kết, BSCKII. Nguyễn Công Cừu gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp đã tạo điều kiện thúc đẩy dự án thành công.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Tấn Bửu rất ấn tượng với kết quả hợp tác giữa Trường CĐYT Đồng Tháp và tổ chức ALYT trong những năm qua. Thông qua đây, ông cũng gửi lời cảm ơn đến cô Ailien đã có những dự án hợp tác với Nhà trường và mong muốn những nội dung hợp tác của dự án sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.


Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn