»
Hội đồng chấm Luận án Tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Phan Thanh Hòa
Tin được đăng vào lúc 10h51' ngày 22 tháng 02 năm 2023
Sáng ngày 10/01/2023, Trường Đại học Y tế công cộng đã tổ chức Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cho NCS Phan Thanh Hòa với đề tài: "Can thiệp phòng chống đuối nước cho học sinh tiểu học tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2015 – 2019". Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Phạm Việt Cường.
Hội đồng chấm luận án có sự tham gia của 7 thành viên Hội đồng, trong đó gồm GS. TS Bùi Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Lê Thị Kim Ánh – Thư ký, PGS.TS Nguyễn Thúy Quỳnh – Phản biện 1, PGS. TS Trần Thị Ngọc Lan- Phản biện 2, TS Lê Văn Tuấn - Phản biện 3, PGS.TS Trần Quỳnh Anh- Ủy viên và PGS.TS Nguyễn Bích Diệp - Ủy viên. Bên cạnh đó, buổi bảo vệ còn có sự góp mặt của giảng viên hướng dẫn, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp nghiên cứu sinh.
Dưới sự chủ trì của GS.TS Bùi Thị Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Phan Thanh Hòa trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả học tập, nghiên cứu và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.
Sau khi nghe NCS Phan Thanh Hòa trình bày tóm tắt kết quả luận án, các thành viên trong Hội đồng nhận xét, đánh giá, góp ý và đặt câu hỏi liên quan đến các nội dung chuyên môn của luận án. Tiếp sau đó, Thư ký Hội đồng đã đọc bản tổng hợp ý kiến của các nhà khoa học về bản tóm tắt của luận án.
Sau khi thảo luận, Hội đồng đã ra Quyết nghị nêu rõ được những kết quả chính, những đóng góp mới của luận án cho khoa học và thực tiễn, đồng thời cũng chỉ rõ một số thiếu sót của luận án để NCS tiếp thu và khắc phục.
Với kết quả 7/7 phiếu tán thành từ các thành viên trong Hội đồng, NCS Phan Thanh Hòa đã bảo vệ thành công luận án, xứng đáng nhận học vị Tiến sĩ.
Xin chúc mừng NCS Phan Thanh Hòa đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ!

20230110-LUAN AN TS-PTHOA.jpg
Nguồn: Trường Đại học YTCC

Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn