Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi

30/05/2024

Chiều 30/5/2024, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho con em viên chức, giảng viên, người lao động trong trường.
Dự buổi lễ có BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường cùng với phụ huynh và các cháu thiếu nhi.

BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu.

BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Các em thiếu nhi tham gia biểu diễn văn nghệ và chơi trò chơi.

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ được biểu diễn qua những nét hồn nhiên của các cháu thiếu nhi, các trò chơi sôi động cùng với các phần quà được trao đến các em. Chương trình nhằm tạo sân chơi, điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6). Qua đó, động viên các em tích cực thi đua học tập tốt.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng quà cho các em thiếu nhi.

Được tổ chức thường niên, Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, giảng viên và người lao động cũng như các thế hệ măng non tương lai của đất nước.


Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với phụ huynh và các em thiếu nhi.

 

 

 

P. TT - KT