Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp Cử nhân Y tế Công cộng khóa 15

18/10/2023

Sáng ngày 17/10/2023, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp phối hợp với Trường Đại học Y tế Công cộng (YTCC) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho lớp cử nhân YTCC khóa 15.
Tham dự có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học YTCC, BSCKII. Tạ Tùng Lâm – Phó Giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp. Về phía Nhà trường có BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị trực thuộc sở Y tế, các Trung tâm Y tế, các khoa, phòng cùng sự có mặt của 40 tân cử nhân vừa tốt nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân vừa tốt nghiệp. Thông qua đây, bà cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Đồng Tháp, Sở Y tế Đồng Tháp đã tạo điều kiện tổ chức lớp học, cảm ơn chân thành đến Trường CĐYT Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức thành công buổi lễ tốt nghiệp. Mong muốn các tân cử nhân sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục học tập và cộng tác với các đơn vị đào tạo.

BSCKII. Nguyễn Công Cừu phát biểu tại buổi lễ.

BSCKII. Nguyễn Công Cừu cho biết Trường CĐYT Đồng Tháp và Trường Đại học YTCC có mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài, hai trường đã phối hợp đào tạo nguồn nhân lực YTCC cho tỉnh Đồng Tháp cũng như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và nước bạn Lào. Hiện nay nguồn nhân lực YTCC là lực lượng nòng cốt để củng cố cho tuyến y tế cơ sở. Ông mong muốn Sở Y tế sẽ sử dụng tốt nguồn nhân lực YTCC này và hy vọng các tân cử nhân sau khi ra trường sẽ mang những kiến thức đã học phục vụ tốt cho ngành y tế cũng như cho quê hương mình.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà (bìa trái) và BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng (bìa phải)
trao bằng tốt nghiệp và trao hoa cho các tân cử nhân.

Đại diện lớp tặng hoa cảm ơn các thầy, cô.

Thầy, cô cùng đại diện lớp chụp ảnh lưu niệm.

Toàn cảnh buổi lễ.

 

 

 

P. TT-KT