Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp

20/08/2023

Ngày 19/8/2023, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp đã tổ chức trang trọng Lễ Bế giảng và Trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 9 và Trung cấp khóa 42.
Đến dự có BSCKII. Nguyễn Công Cừu – Hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng; DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, GVCN/Cố vấn học tập các lớp và sự có mặt của gần 500 sinh viên.
Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Nguyễn Công Cừu vui mừng vì Nhà trường đã cung cấp được nguồn nhân lực y tế chất lượng cho Đồng Tháp cũng như Việt Nam và Campuchia. Với phương châm đồng hành trọn vẹn cùng sinh viên, Nhà trường vẫn tiếp tục hỗ trợ các em trong chặn đường tiếp theo sau khi ra trường, cùng với đơn vị tuyển dụng tiếp tục đào tạo và tập huấn cho các em. Nhà trường luôn chào đón các em trở về học tập và hợp tác với trường. Thông qua đây ông cũng gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy, Cô đã nhiệt tình dạy tốt, các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi lễ:


BSCKII. Nguyễn Công Cừu phát biểu tại buổi lễ.

BSCKII. Nguyễn Công Cừu trao bằng tốt nghiệp.

BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng trao bằng tốt nghiệp.


DSCKI. Nguyễn Thị Kim Ngọc trao bằng tốt nghiệp.

Ths. Nguyễn Quang Vinh trao bằng tốt nghiệp.

BSCKII. Nguyễn Công Cừu trao bằng khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.


Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp.

 

 

P. TT - KT