Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp khai giảng năm học 2023 – 2024

13/08/2023

Sáng ngày 10/8/2023, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cao đẳng khóa 12, Trung cấp khóa 45 năm học 2023 – 2024 (đợt 1). Tham dự có BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm cùng các em tân sinh viên của trường.
Năm học 2023 – 2024, Trường CĐYT Đồng Tháp tuyển sinh các ngành học: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Hộ sinh; Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm; Cao đẳng Phục hồi chức năng; Trung cấp Y sỹ đạt tỷ lệ sinh viên đến nhập học 83% so với chỉ tiêu.


BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại lễ khai giảng, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường hân hoan chào đón các tân sinh viên. Có những chia sẻ đến các em tân sinh viên về việc chọn đúng ngôi trường mình học với 3 tự hào: Trường CĐYT Đồng Tháp là thành viên lãnh đạo mạng lưới các viện trường YTCC hạ nguồn sông Mekong (Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam); Được hiệp hội điều dưỡng Pháp công nhận đạt tiêu chuẩn thực hành của sinh viên Điều dưỡng Pháp (ALYT); Được Viện JAMWEI- Nhật Bản công nhận bằng cấp tương đương.
Nhà trường luôn thực hiện phương châm đồng hành trọn vẹn cùng với sinh viên từ khi các em ngồi trên ghế trường phổ thông (thông qua khám, chăm sóc và tư vấn sức khoẻ ), khi trúng tuyển vào học tại trường CĐYT Đồng Tháp (luôn được chăm sóc, hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn để rèn luyện học tập); Khi tốt nghiệp, đi làm (được Nhà trường tìm kiếm việc làm; hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ); hết tuổi lao động lại được tiếp tục kết nối tham gia các hoạt động chuyên môn trong các tổ chức xã hội nghề nghiệp liên quan để tiếp tục cống hiến.
Nhà trường có đội ngũ quản lý, giảng viên chuyên nghiệp với vai trò dẫn dắt tạo động lực cho các em phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, tin rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, biến ước mơ thành hiện thực và trở thành những Thầy thuốc, một cán bộ y tế đầy đủ Y đức, Y đạo, Y nghiệp.

Lãnh đạo phòng Đào tạo - QLKH giới thiệu quy chế đào tạo.

Lãnh đạo phòng Công tác Sinh viên giới thiệu quy chế HSSV.

Toàn cảnh buổi khai giảng.

 

 

 

P. TT-KT