Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 8

11/06/2024

Sáng ngày 08/06/2024, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp tổ chức Lễ Khai giảng lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 8. Tham dự có Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm cùng các học viên lớp.

Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Ths. Nguyễn Quang Vinh thay mặt Nhà trường đã gửi lời chào thân ái, chúc các học viên Xoa bóp bấm huyệt khóa 8 sẽ đạt thành tích cao trong quá trình theo học tập. Đồng thời, Ths. Nguyễn Quang Vinh khẳng định nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ cho các bạn học viên có một môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ, năng động nhất giúp các bạn phát triển, hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, sớm tiếp cận thực tế và tự tin ra trường đảm đương nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.


Toàn cảnh buổi khai giảng

Theo chương trình đào tạo KTV Xoa bóp bấm huyệt của Trường CĐYT Đồng Tháp, lớp Xoa bóp bấm huyệt khóa 8 là lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn có thời gian 3 tháng. Với mục tiêu đặt ra các học viên theo học sẽ có kiến thức về Y học hiện đại và xoa bóp bấm huyệt, biết ứng dụng những kỹ năng, kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt vào một số bệnh thường gặp tại gia đình và cộng đồng. Bên cạnh đó, các học viên phải chấp hành tốt các chủ trương, chính sách và quy định về y tế nhà nước. Tác phong làm việc khoa học, công nghiệp, cần cù, cẩn trọng, trung thực trong nghề nghiệp; có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm trong công việc chuyên môn và thái độ phục vụ người bệnh ân cần, chu đáo.


 

 

 

P. TT-KT