Khai giảng lớp tập huấn Quản lý điều dưỡng

03/07/2024

Sáng ngày 01/07/2024, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp phối hợp với Viện Giáo dục Y tế và Phúc lợi Nhật Bản Châu Á (JAMWEI) và Trường Đại học (ĐH) Hyogo-Nhật Bản đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn về Quản lý điều dưỡng cho các giảng viên điều dưỡng của trường thông qua hình thức trực tuyến.

Tham dự có BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng-Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Quang Vinh-Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm cùng các giảng viên điều dưỡng của trường. Về phía Viện Nghiên cứu Giáo dục Y tế và Phúc lợi Nhật Bản Châu Á (JAMWEI) có ông Yoshino Masayoshi-Chủ tịch; Về phía đại học Hyogo có ông Kono Makoto-Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô tham gia giảng dạy lớp tập huấn.


BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Phát biểu tại buổi khai giảng, BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Viện Giáo dục Y tế và Phúc lợi Nhật Bản Châu Á (JAMWEI), Ban giám hiệu cùng thầy, cô trường ĐH Hyogo đã tổ chức lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho giảng viên điều dưỡng của trường CĐYT Đồng Tháp. Đây cũng là một trong những nội dung nằm trong chương trình hợp tác giữa hai trường.


Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với lớp tập huấn.

Khóa tập huấn diễn ra trong hai ngày gồm các nội dung: “Điều dưỡng chăm sóc tại nhà”; “Tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật liên quan lối sống”; “ Kéo dài tuổi thọ, sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh liên quan lối sống” được trình bày bởi các giáo sư, tiến sĩ: OHUE Takashi, HASHIMOTO Masaru, KUCHIKI Tsutomu.


Toàn cảnh lớp tập huấn.

 

 

 

P. TT-KT