Trường Cao đẳng Y tế thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí.

20/06/2024

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng ngày 20/06/2024 Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp có Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng Thông tin – Khảo thí, phòng Quan hệ Doanh nghiệp – Việc làm đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, gồm: Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Tháp, Báo Đồng Tháp, Sở Thông tin và Truyền Thông, Cổng Thông tin Đồng Tháp.

Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng phát biểu.

Tại các nơi đến, Ths. Nguyễn Quang Vinh gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí đã hỗ trợ nhà trường trong công tác thông tin tuyên truyền về các lĩnh vực hoạt động cũng như công tác tuyển sinh của trường. Ths. Nguyễn Quang Vinh đánh giá cao hiệu quả tuyên truyền của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được tiếp tục hợp tác với các cơ quan báo chí trong thời gian tới. 
Nhân dịp này, thay mặt BGH nhà trường, Ths. Nguyễn Quang Vinh cũng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ths. Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí.

 

 

P. TT - KT