Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

Sáng ngày 03/02/2018, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Hội đồng Trường.

Đến tham dự lễ có Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Tháp; Ông Ngô Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh; Ông Ngô Bé - Nguyên Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành có liên quan trong tỉnh Đồng Tháp; các thành viên trong Hội đồng Trường; Ban Giám Hiệu và tất cả viên chức, giảng viên Nhà trường.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Tháp đã đọc quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Hội đồng Trường CĐYT Đồng Tháp. Theo đó, Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp kiêm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường và Ths. Nguyễn Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Tư vấn du học giữ chức vụ Thư ký Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Các thành viên của Hội đồng khác bao gồm đại diện lãnh đạo các Sở Nội vụ, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty IMEXPHARM; Ban Giám Hiệu và đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường.

Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu.

Sau đó, Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - Chủ tịch Hội đồng Trường đã có bài phát biểu chỉ đạo hoạt động của Hội đồng và định hướng phát triển Nhà trường đồng thời động viên toàn thể viên chức, giảng viên Nhà trường nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới.

BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ông Đoàn Tấn Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - Chủ tịch Hội đồng Trường.

Hội đồng Trường CĐYT Đồng Tháp chụp ảnh kỷ niệm.