»
Trường Đại học Ubon Ratchathane Rajabhat - Thái Lan đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.
Tin được đăng vào lúc 09h15' ngày 17 tháng 09 năm 2019
  Sáng ngày 16/09/2019, tại Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng và đại diện Phòng Đào tạo, Khoa Cơ sở - YTCC Nhà trường tiếp và làm việc với ông Phassakon Nuntapanich – Phó Hiệu trưởng và đại diện Khoa Y tế công cộng trường Đại học Ubon Ratchathane Rajabhat, Thái Lan.
  Buổi trao đổi và thảo luận về hợp tác giữa Trường CĐYT Đồng Tháp với Trường Đại học Ubon Ratchathane Rajabhat về lĩnh vực Y tế Công cộng (YTCC) như: trao đổi sinh viên và giảng viên, tổ chức các buổi tập huấn cho giảng viên và sinh viên, tham gia nghiên cứu khoa học; dự kiến hình thành mạng lưới các cơ sở đào tạo YTCC  thuộc tiểu vùng sông MeKong (Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam) đặc biệt là xây dựng các điểm trường trọng điểm trong hệ thống này bao gồm URRU - Thailand, CĐYT Champasack - Lào và CĐYT Đồng Tháp - Việt Nam. Để từ đó phát triển trong toàn vùng MeKong.
DSC_0115.jpg

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho trường Đại học Ubon Ratchathane Rajabhat

  BSCKII. Nguyễn Công Cừu nhấn mạnh Trường CĐYT Đồng Tháp có mạng lưới nhân lực về YTCC và các cơ sở đào tạo nhân lực Y tế trong toàn vùng sông Cửu Long; có thực địa cộng đồng; việc hợp tác với trường Đại học Ubon Ratchathane Rajabhat  với ý tưởng hình thành mạng lưới đào tạo nhân lực y tế bao gồm YTCC  sẽ hiệu quả hơn và phát triển ngày càng tốt hơn.
  Thông qua buổi làm việc, ông Phassakon Nuntapanich mong muốn hai trường sẽ sớm hợp tác trong thời gian tới và hứa sẽ dành những suất học bổng cho sinh viên Việt Nam. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nhiệt tình mà Trường CĐYT Đồng Tháp đã dành cho đoàn.  
DSC_0103.jpg
Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm

Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn