»
Lễ khai giảng lớp tập huấn về hồi sức cấp cứu tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp
Tin được đăng vào lúc 08h27' ngày 16 tháng 05 năm 2019
    Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ y tế tỉnh Đồng Tháp về lĩnh vực hồi sức cấp cứu (HSCC). Sáng ngày 13/5/2019, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp, Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đồng Tháp phối hợp với Hội HSCC Afravietmur và bệnh viện vùng Morlaix - Cộng hòa Pháp tổ chức buổi khai giảng khóa tập huấn về HSCC.
    Khách dự có ông David Trần Ngọc Duẫn - Phó chủ tịch Liên đoàn Y tế Pháp Việt, Chủ tịch Hội HSCC Pháp Việt cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Nhà trường có BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng; BSCKII. Nguyễn Tấn Hưng – Phó Hiệu trưởng, BSCKII. Tạ Tùng Lâm - Phó giám đốc Sở Y tế Đồng Tháp; BSCKII. Nguyễn Hoàng Việt - Phó giám đốc BVĐK Đồng Tháp; giảng viên và học viên cùng tham dự.
    Phát biểu tại buổi Lễ, BSCKII. Nguyễn Công Cừu nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp tập huấn đối với các học viên tham gia và cho biết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để lớp tập huấn đạt được mục tiêu đề ra. Đồng thời cám ơn đến lãnh đạo Liên đoàn Y tế Pháp Việt, Hội HSCC Pháp-Việt đã tích cực hợp tác hiệu quả.
    Nhân dịp này, Ông David Trần đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã tham gia hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho lớp tập huấn được khai giảng. Trong thời gian tới ông cũng mong muốn được hợp tác lâu dài với các đơn vị trong tỉnh Đồng Tháp.
HSCC_CALOP.jpg
Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự

HSCC_TOANCANH.jpg
Toàn cảnh buổi khai giảng lớp tập huấn


Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn