»
Lễ khai giảng lớp Y sỹ Đa khoa văn bằng 2 (VB2) Lưu học sinh Campuchia khóa 6 và Lễ tốt nghiệp Y sỹ Đa khoa VB2 Lưu học sinh Campuchia khóa 4
Tin được đăng vào lúc 08h30' ngày 13 tháng 10 năm 2018
    Chiều ngày 12/10/2018, Trường CĐYT Đồng Tháp đã tổ chức trang trọng Lễ khai giảng lớp Y sỹ Đa khoa VB2 Lưu học sinh Campuchia khóa 6 và Lễ tốt nghiệp Y sỹ Đa khoa VB2 Lưu học sinh Campuchia khóa 4.
    Đến dự có BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Seng Pagnarith - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia và các thành viên đi cùng; đại diện Lãnh đạo Tỉnh đội, Bộ đội biên phòng, Công an tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp; Cơ quan báo đài và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường.
 DSC_0766.jpg
BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ.
    Phát biểu trong buổi Lễ, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân Y sỹ vừa tốt nghiệp và động viên các em tiếp tục trao dồi chuyên môn, không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành những cán bộ y tế giỏi để phục vụ tốt việc chăm sóc sức khoẻ người dân nhất là người dân khu vực biên giới giữa 2 nước Việt Nam - Campuchia. Đồng thời, cam kết thực hiện đào tạo đảm bảo chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi để các em Lưu học sinh Campuchia được học tập và rèn luyện tốt nhất.
    Sau đó, TS. Seng Pagnarith - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia đã cảm ơn sự giúp đỡ của Nhà trường và yêu cầu các em tân Y sỹ vừa tốt nghiệp phát huy những kiến thức, kỹ năng đã học tại Trường CĐYT Đồng Tháp về phục vụ nhân dân Vương quốc Campuchia.
 DSC_0586.jpg
BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em Lưu học sinh Campuchia.
 DSC_0708.jpg
TS. Seng Pagnarith - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Prey Veng Vương quốc Campuchia trao bằng tốt nghiệp cho các em Lưu học sinh Campuchia.
 DSC_0814.jpg
Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu niệm tại Nhà trường.
 DSC_0551.jpg
Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp.

Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn