»
Lễ tổng kết lớp quản lý y tế và quản lý điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp
Tin được đăng vào lúc 03h23' ngày 07 tháng 10 năm 2018
    Từ ngày 26/08 - 09/09/2018, Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Đồng Tháp phối hợp với Hiệp hội Phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt và Trường Đại học Hồng Quang - Đài Loan tổ chức khóa tập huấn tại Trường Đại học Hồng Quang - Đài Loan về quản lý bệnh viện, quản lý điều dưỡng và vật lý trị liệu trên giường bệnh cho 31 thành viên là cán bộ quản lý, giảng viên trong khu vực.
    Sáng ngày 05/10/2018, Trường CĐYT Đồng Tháp đại diện tổ chức Lễ tổng kết lớp quản lý y tế và quản lý điều dưỡng. Với mục tiêu của buổi tổng kết là báo cáo kết quả sau lớp tập huấn, thảo luận về những ứng dụng và đề xuất sau chuyến tập huấn cũng như trao thư cảm ơn đến các đối tác.
    Tham dự có, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Ngô Phẩm Trân - Tổng Thư ký Hiệp hội Phát triển Kinh tế Văn hóa Giáo dục Đài Việt cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ y tế tại các Sở Y tế, Bệnh viện, Trung tâm y tế, Trường CĐYT trong khu vực.
    Buổi tổng kết đã thông qua bài báo cáo khóa tập huấn tại Trường Đại học Hồng Quang - Đài Loan. Các thành viên trong buổi tổng kết đã thảo luận và trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến khóa tập huấn cũng như định hướng thực hiện các khóa tập huấn về y tế trong năm 2019 tại Đài Loan.
    Phát biểu tại buổi Lễ, BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh trong việc hình thành mạng lưới các đơn vị y tế trong khu vực đồng bằng sông Cữu Long để liên kết với các đối tác tại Đài Loan và đề xuất tiếp tục hợp tác nhiều hơn nữa trong thời gian tới với đa dạng các loại hình đào tạo ở các mức độ khác nhau;… Đồng thời, BSCKII. Nguyễn Công Cừu tin tưởng các học viên sẽ áp dụng tốt kiến thức và kỹ năng đã được tập huấn tại Đài Loan vào công tác tại đơn vị.
 DSC_2011.jpg
BSCKII. Nguyễn Công Cừu - Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) trao thư cảm ơn đến đối tác.
 DSC_2072.jpg
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể lớp tập huấn tại Trường Đại học Hồng Quang - Đài Loan
Ý kiến của bạn:
Nội dung (*)
Họ Tên (*)
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Mã xác nhận (*)
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP
Địa chỉ: 312, Nguyễn Thái Học, Phường 4, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.854.133 - 0277.3.853.750
Fax: 0277.3.859.112
Email: cya@cdytdt.edu.vn